Hệ thống camera HD-CVI- Hệ thống camera được ưa chuộng hiện nay.

21-08-2015, 2:16 pm

Camera giám sát được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng hơn. Nhu cầu tăng kèm theo đó những yêu cầu về tính năng cũng tăng theo. Hệ thống camera HD-CVI ra đời đã đáp ứng được mong muốn của khách hàng.Cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về hệ thống camera HD-CVI với Cameramienbac.com.vn bạn nhé.

 

1.   KHÁI NIỆM CƠ BẢN

 

    là viết tắt của High Definition Composite Video Interfacelà công nghệ truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao Full HD qua cáp đồng trục.

 

2.   NHU CẦU CAMERA GIÁM SÁT HIỆN NAY

    Các hệ camera dựa trên cáp đồng trục, vẫn thống trị thị trường giám sát hiện nay có khoảng 500 triệu camera tương tự sử dụng trên khắp thế giới. Nhu cầu đối với độ nét cao từ người dùng cuối cùng chắc chắn là tăng. 

     Tuy nhiên, cần phải thay đổi các hệ thống cáp cho một hệ thống HD có thể dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn. Khi muốn nâng cấp một hệ thống giám sát từ độ nét thường lên độ nét cao, làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo hệ thống giám sát không chỉ đáp ứng yêu cầu giải quyết, mà còn tiết kiệm tổng chi phí? 

     Công nghệ HD-CVI ra đời nhằm giải quyết là giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, có khả năng truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng Video.Tín hiệu truyền dẫn trên cáp đồng trục có thể lên đến 700m.

      Không cần cáp mới hoặc yêu cầu địa chỉ IP, lớp mạng phức tạp, HDCVI là một lựa chọn để nâng cấp hệ thống hiện có từ định nghĩa tiêu chuẩn cho độ nét cao, cung cấp truyền còn thông qua cáp đồng trục và tổng chi phí thấp hơn.

 

3.   PHÂN LOẠI

    HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280H (độ phân giải 1280x720) và 1920H (độ phân giải 1920x1080).

    Cho chất lượng hình ảnh cao hơn rất nhiều so với các định dạng video độ nét tiêu chuẩn như độ phân giải HD 720H (720x576) và độ phân giải 960H (960x576).

 

 

 

 

 

4.   ƯU ĐIỂM NỔI BẬT.

 -  Hiển thị độ phân giải 1-2 Mega Pixel (1080p)

- Mang 3 tín hiệu truyền qua cáp đồng trục: Video+Audio+RS485.

- Có khả năng truyền tín hiệu HD Video tối đa 700 mét .

- Truyền dẫn video đáng tin cậy, không có độ trễ, không cần bổ sung các thiết bị hỗ trợ.

- Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và bảo vệ giao diện vững chắc.

- Truyền tín hiệu liên tục .

   Hệ thống camera HD-CVI ra đời được xem như là một giải pháp hữu hiệu bảo vệ gia đình, doanh nghiệp và tài sản. Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống camera giám sát HD-CVI, hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có được những thông tin hữu ích hơn. Cameramienac.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thực xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra.

 

 Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể liên hệ 09.1800.1998 hoặc 0977.170.884 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

 

Tin liên quan