ĐĂNG KÍ ĐƠN HÀNG 50 TRIỆU - NHẬN NGAY CHUYẾN DU LICH THÁI LAN

16-05-2017, 9:33 am

Kính thưa quý khách hàng! Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty Doanh Nhân Việt Security trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hang trong dịp hè này.

Công ty Doanh Nhân Việt Security triển khai chương trình " ĐĂNG KÍ ĐƠN HÀNG 50 TRIỆU - NHẬN NGAY CHUYẾN DU LICH THÁI LAN". Chương trình này áp dụng cho các khách hàng trên toàn quốc.

Nội dung chương trình:

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 30/06/2017.

Với mỗi đối tác  có doanh số cộng dồn đạt 100 triệu trong tối đa 2 tháng liên tiếp(tháng 5 + tháng 6), sẽ nhận 1 vé du lịch Thái  Lan 6 ngày 5 đêm vô cùng hấp dẫn mà:

- Chiết khấu không đổi

- Áp dụng cho tất cả đối tác (bao gồm cả đối tác mới)

Chương trình khuyến mại “ĐĂNG KÍ ĐƠN HÀNG 50 TRIỆU - NHẬN NGAY CHUYẾN DU LICH THÁI LAN” là một trong những cam kết của Công ty Doanh Nhân Việt Security nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Công ty Doanh Nhân Việt Security mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với khẩu hiệu “QUAN SÁT MỌI LÚC MỌI NƠI”, một thương hiệu chứa đựng niềm tự hào, sức sống, sức sáng tạo, là nguồn sức mạnh cổ vũ, thôi thúc chúng tôi cố gắng hết sức để cung ứng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của Quý khách hàng và các đối tác.

Mọi thông tin mong muốn hợp tác, quý đối tác vui lòng liên hệ:

  • Công ty CP Thương mại và Truyền Thông Doanh Nhân Việt
  • Hotline: 0968.052.557
  • Email: info@cameramienbac.com
  • Website: cameramienbac.com.vn
  • Trụ sở: số 15 ngõ 26 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Một lần nữa chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

Tin liên quan