Lợi ích của hệ thống an ninh giám sát bí mật

06-11-2013, 11:40 am

Hệ thống giám sát an ninh đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết rủi ro liên quan đến hành vị trộm cắp và trong đó hệ thống giám sát bí mật là không thể thiếu

>>Một số sản phẩm camera ngụy trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh bảo vệ mà khiến đối tượng theo dõi không hề biết thì hệ thống giám sát bí mật là một giải pháp như thế. Khiến cho các đối tượng phạm pháp chủ quan hơn khi thực hiện hành vi và chắc chắn họ sẽ vị xử lý nhờ bằng chứng thu được một cách bí mật. Hệ thống này đã ứng dụng rộng như trong các bệnh viện, cơ sở kinh doanh, nhà cửa, và thậm chí cả trong sân vận động, máy ATM, các ngân hàng và người với người.

Những lợi ích thú vị từ hệ thống giám sát an ninh bí mật 

Camera ngụy trang báo khói

Camera ngụy trang ẩn dưới đầu báo khói 

1. Giúp bạn giám sát nơi làm việc hoặc nhà một cách an toàn mà không ai biết rằng họ đang được theo dõi. Cung cấp bằng chứng về hành vi đáng ngờ của nhân viên đã được thực hiên chống lại các quy định của công ty. Bất kỳ sự nghi ngờ nào từ  phía người lao động đều được phát hiện một cách nhanh chóng. Còn với gia đinh hệ thống giúp theo dõi các đơn vị sửa chữa, người giúp việc. Và trong một số trường hợp camera bí mật theo dõi vợ, chồng lừa dối thay vì phải nghe ngóng từ các tin đồn thất thiệt.

2. Hệ thống giám sát bí mật dễ dàng pha trộn với môi trường làm cho nó khó khăn trong việc phát hiện. Một ví dụ là các đầu báo khói đó ẩn mình là  một camera giám sát nhỏ nằm phía trong chắc chắn trong đầu ai cũng nghĩ đó chỉ là một chiếc báo khói thông thường. Việc ngụy trang giúp hệ thống thực hiện được chức năng yêu cầu một cách trọn vẹn mà không sợ bị lộ. Một số camera ngụy trang còn được đặt trong phòng làm việc, đồng hồ làm việc và cả những hộp giấy. Hệ thống cũng đang trở nên phổ biến và xu hướng sẽ được sử dụng nhiều hơn để thay thế các camera giám sát thông thường.

3. Lắp đặt giám sát bí mật  phải được thực hiện phù hợp với hành động bảo vệ dữ liệu. Người ta không dễ dàng để phát hiện hệ thống đang được theo dõi do đó ảnh hưởng đến vi phạm quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, trong gia đình thì không cần phải thông báo cho bất cứ ai về sự hiện diện của các camera ngụy trang này, vì đây là một tài sản tư nhân.

4.Hệ thống cũng giúp mang lại một sự an tâm. Có một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh được bảo vệ an toàn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ đánh cắp. Cameramienbac đã chứng kiến ​​nhiều camera giám sát bị phá hoại trong các nơi công cộng và với sự ra đời của camera bí mật vấn đề này sẽ giảm.

Kết Luận

Hệ thống giám sát bí mật giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi họ nghĩ rằng họ không bị giám sát. Ngoài ra còn cải thiện vấn đề an ninh đặc biệt là ở khu vực công cộng và thậm chí cả trong các cơ sở kinh doanh.

TH: Cameramienbac

Tin liên quan