Mẹo bảo vệ nhà an toàn dịp tết 2014

03-12-2013, 10:53 am

Hãy cùng Cameramienbac tham khảo các mẹo nhỏ giúp đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà bạn khi mà tết 2014 đang đến gần

 Bảo vệ ngôi nhà bằng hệ thống an ninh để chống trộm đột nhập

Kẻ trộm hiện nay là mối đe dọa hàng đâu cho ngôi nhà của bạn, chúng hoạt động mọi lúc mọi nơi, khi bạn ở nhà, khi bạn đi vắng. Và dịp Tết là thời điểm mà chúng hoạt động mạnh nhất trong năm, vì chúng nắm được tâm lý vui xuân, đi chơi Tết của mọi người. 

Chính vì lẽ đó, muốn đảm bảo an toàn thì mọi người hãy chủ động sử dụng các biện pháp bảo vệ ngôi nhà và tài sản của mình. Tham khảo những hướng dẫn từ phía Cameramienbac để có thể có được những mẹo an ninh rất cần thiết.:

1. Trang bị hệ thống cửa, cổng an toàn

Kẻ trộm không nhắm mục tiêu nhà của bạn nếu họ thấy khó để đột nhập vào. Tội phạm muốn có được thông tin trong và ngoài nhà bạn một cách nhanh chóng, mà không bị phát hiện. Vì lý do này, bạn nên cẩn thận để ý tất cả các cửa, cửa sổ, và lối ra vào khác đến nhà của bạn. Lắp đặt cửa vững chắc sử dụng khóa chốt, khóa cửa bảo mật tốt. Những tên trộm bình thường sẽ không bận tâm với nhà của bạn bởi vì nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực để có thể đột nhập

2. Mối quan hệ với hàng xóm

Hãy cố gắng làm quen và xây dựng mối quan hệt tốt với hàng xóm của bạn. Có thể bạn và hàng xóm cùng kết hợp để có thể lấp đi những khoảng trống sơ hở xung quanh. Ngoài ra khi bạn đi vắng thì hàng xóm cũng giúp bạn quan sát ngôi nhà được, có thể cảnh báo bạn những nghi vấn.

3. Ánh sáng 

Ánh sáng nội thất trong nhà cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy kẻ trộm xác định xem bạn đang ở nhà hay không . Còn ánh sáng bên ngoài cho phép bạn có một hình ảnh rõ ràng về các khu vực xung quanh nhà và giúp bạn xác định những người nghi ngờ hoặc mối đe dọa rình rập gần đó. Bạn nên cài đặt giờ chiếu sáng, chuyển đổi ngẫu nhiên các đèn chiếu sáng tạo cảm giác như bạn ở nhà thường xuyên hơn.

4. Lắp đặt một hệ thống an ninh hoàn hảo

Và điều cuối cùng cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn đó là một hệ thống an ninh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm, hệ thống camera giám sát hoặc kết hợp cả 2 hệ thống. Sẽ giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng, cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào. 

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về bảo vệ ngôi nhà bạn khi mà dịp Tết 2014 sắp đến dần. Các bạn muốn có thêm thông tin về hệ thống và cách thức bảo vệ ngôi nhà, văn phòng được an toàn hơn có thể liên hệ trực tiếp tới Cameramienbac. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

TH: Cameramienbac

 

Tin liên quan