Xu hướng lắp đặt camera ở Việt Nam hiện nay

08-07-2014, 3:16 pm

Việc ứng dụng thành tựu khoa học vào cuộc sống ngày nhiều và một trong những ứng dụng công nghệ đang được sử dụng ngày càng phổ biến đó là lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an ninh, giám sát, theo dõi, ...

Camera HDCVI 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera như camera IP, camera Analog, Camera CMOS, camera KCE, đặc biệt là loại camera HDCVI – một loại camera mới xuất hiện với nhiều tính năng ưu việt và giá cả hợp lý, đang tạo lên “cơn sốt” trên thị trường camera. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của camera HDCVI so với các loại camera quan sát khác.

- Chất lượng hình ảnh

Camera HDCVI cho chất lượng hình ảnh HD tốt hơn hình ảnh của camera analog nhưng kém sắc nét hơn camera

- Khả năng truyền dẫn tín hiệu

Camera HDCVI có khả năng truyền tín hiệu xa không có độ trễ khi truyền video và không cần các thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra loại camera quan sát này có khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị không bị vỡ. Do vậy mà CVI lại có khả năng truyền tín lên tới 500m mà không bị trễ hay giật hình.

- Khả năng tích hợp audio:

Hiện nay các đầu ghi NVR danh cho camera IP và đầu ghi DVR dành cho camera analog không có tích hợp hệ thống audio. Nhưng với đầu ghi DVR dành cho HDCVI thì được tích hợp hệ thống audio và do đó mà nó sẽ chất lượng cho âm thanh tốt hơn. Ngoài ra với tính năng đặc biệt này thì  HDCVI sử dụng cho các hội nghị trực tuyến và các cuộc đàm thoại 2 chiều.

camera giám sát

- Dễ dàng nâng cấp:

Bạn muốn nâng cấp hệ thống camera analog cũ có chất lượng hình ảnh kém lên 1 hệ thống camera HD thì camera HDCVI một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vì với camera HDCVI thì bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống dây analog cũ. Còn nếu như nâng cấp lên hệ thống camera IP thì bạn phải thay toàn bộ dây sẽ tốn chi phí hơn.

- Giá thành hợp lý:

Khi lựa chọn một loại camera nào đó một vấn đề quan trọng được người tiệu dùng chú ý tới đó chính là vấn đề giá camera. Hiện nay để có một hệ thống camera IP thì chắc chắn chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Trong khi đó để có một HDCVI cho chất lượng  hình ảnh HD bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí không quá cao so với hệ thống analog cũ.

Có thể nói camera HDCIV hoàn toàn đáp ứng được như cầu có một hệ thống camera có chất lượng hình ảnh rõ nét mà giá lại rẻ  của người dân hiện nay. Chắc chắn đây camera HDCVI sẽ tạo ra một xu hương lắp đặt camera mới tại Việt Nam. 

Cameramienbac hiện đang là đại lý phân phối của camera Abell HDCVI với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 04.62.69.3780 - 097.840.6868 

Tin liên quan