Bắt gặp UFO từ camera giám sát theo dõi động vật

07-04-2014, 9:21 am

Những đốm sáng như vật thể lạ UFO đã lọt vào ống kính camera giám sát động vật trong rừng

Video được Rainer chia sẻ

Khi lắp đặt camera giám sát trong khu rừng Jackson Miss, Rainer Shattles và vợ ông Edith hy vọng sẽ thu được một vài hình ảnh của hươu hay nai sừng tấm. Tuy nhiên, khi kiểm tra đoạn phim của, họ đã thấy những vệt sáng lạ xuất hiện cùng các chú hươu, nai khiến họ rất ngạc nhiên và không nói nên lời. Theo báo cáo của WLBT-TV vào ngày 03/04, bí ẩn hình ảnh UFO được chụp bởi một camera hồng ngoại vào tối 16 tháng 2 năm 2014.

Các hình ảnh có thể là dữ liệu chủ đề cho các dự án nghiên cứu về người ngoài hành tinh và các vật thể bay không xác định (UFO). Cắt đoạn phim từ máy ảnh giám sát cho thấy ánh sáng xuất hiện trên bầu trời ở một khu vực xa xôi của Jackson County.

Khu vực được xác định là Cumbest Bluff, một khu vực xa xôi ở Jackson County, gần đó đã từng xảy ra việc đồng nghiệp Charles Hickson và Calvin Parker nói rằng họ đã bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh trong khi đánh bắt cá gần Pascagoula, Mississippi.

Trong một cuộc phỏng vấn tin tức: Vâng lúc đầu tiên, tôi đã cố gắng để xem nó là cái gì để giải thích lý do cho những gì chúng tôi nhìn thấy. Nhưng càng nhìn nó, chúng tôi càng nhận ra rằng đó là một thứ gì đó trong không khí, và chúng tôi chưa bao giờ thấy trước đây ", Rainer bày tỏ.

 

UFO xuất hiện trong video ghi lại từ camera giám sát

Hình ảnh 2 đốm sáng xuất hiện trong clip ghi lại bởi camera giám sát hồng ngoại

 

Trong đoạn video, có thể thấy con hươu đang đứng gần cây, sau đó đột nhiên hai đèn rất sáng xuất hiện gần đó, tương tự như một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, hai đèn luôn tạo ra một khoảng cách cố định giữa chúng và gây ra nhiều nghi ngờ vì hai chấm sáng trên cao so mặt đất.

Các phương tiện truyền thông Mỹ chia sẻ: Một số tin rằng đây chỉ là một chiếc xe jeep trong khoảng cách quan sát, trong khi những người khác nói rằng nó có thể là một mục tiêu giả. Nhưng những người khác vẫn đang cho thấy một điều đơn giản: đó là UFO.

 

TH: CameraMienBac DTgroup 

Tin liên quan