CHÀO MỪNG BENCO SƠN LA GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH DOANH NHÂN VIỆT

22-03-2017, 2:15 pm

Vào ngày 21/03/2017, CAMERA SƠN LA - đại lý phân phối camera BENCO tại Sơn La- đại lý ủy quyền của Doanh Nhân Việt đã chính thức khai trương. Cửa hàng đặt tại địa chỉ số 55 - đường Điện Biên Phủ - T.p Sơn La.

   Với lợi thế thị trường camera tại Sơn La vẫn còn mới mẻ và nhiều tiềm năng, CAMERA SƠN LA  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những  giải pháp an ninh hiệu quả và tiện ích như lắp đặt camera quan sát , bộ đàm và nhiều thiết bị an ninh công nghệ mới kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.


     Nhân dịp khai trương đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trong khu vực, đại diện các công ty trong lĩnh vực thiết bị an ninh đến chúc mừng và chia vui cùng CAMERA SƠN LA.  Doanh Nhân Việt  cũng đã gửi lãng hoa tươi đẹp kèm theo lời chúc mừng chân thành tới CAMERA SƠN LA,chào mừng Camera Sơn La gia nhập đại gia đình Doanh Nhân Việt chúc cửa hàng kinh doanh thuận lợi, ngày càng phát triển và cùng với Doanh Nhân Việt  phân phối rộng rãi sản phẩm camera  Việt Nam tới tay người tiêu dùng.

    Với mong muốn đưa sản phẩm camera Benco Việt Nam đến với rộng rãi người tiêu dùng, camera mang thương hiệu Việt, Doanh Nhân Việt mong muốn hợp tác với quý đại lý để đưa Benco trải dài khắp Việt Nam và tạo sự thân thiện, hữu ích với người tiêu dùng. Doanh Nhân Việt tin chắc rằng, với sự tin tưởng và chiến lược hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ hơn của Benco Việt Nam trong thời gian tới.    Hi vọng rằng, trong thời gian tới, CAMERA SƠN LA sẽ tiếp tục trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc cho cộng đồng CCTV nói chung và khách hàng tại Sơn La nói riêng. Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, Doanh Nhâ Việt cùng CAMERA SƠN LA xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Một lần nữa,  chúng tôi  xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Qúy vị với các sản phẩm camera BENCO trong thời gian tới! Chúc CAMERA SƠN LA ngày càng phát triển!

Để hợp tác với Doanh Nhân Việt, quý đại lý vui lòng liên hệ:

  • Công ty CP Thường mại và truyền thông Doanh Nhân Việt
  • Hotline:0969.650.998
  • Website: http://cameramienbac.com.vn
  • Mail: info@cameramienbac.com

Tin liên quan