Chuyển đổi từ hệ thống camera analog sang hệ thống camera IP

27-09-2013, 10:14 am

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì Camera IP đã trở thành xu hướng, vậy những hệ thống camera analog bình thường sẽ phải làm gì?

Với những băn khoăn đó, Cameramienbac đã lên những phướng án chuyển đổi, thay thế  từ hệ thống camera Analog cũ sang hệ thống camera IP cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Nâng cấp từ hệ thống Analog

Hệ thống camera analog

Cameramienbac cảm thấy rằng việc thay thế toàn bộ hệ thống camera an ninh Analog bằng hệ thống giám sát IP là tốn kém thay vì đó bạn có thể chọn giải pháp nâng cấp hệ thống cũ. Nâng cấp đơn giản là việc cài đặt mã hóa giữa các camera và hệ thống ghi hình. Chương trình mã hóa sử dụng các thiết bị chuyển đổi video thô từ các camera Analog  thành các định dạng video kỹ thuật số. Nâng cấp cho phép người dùng cài đặt camera IP mới trên mạng lưới giám sát Analog cũ. Như vậy, người dùng không phải mất tiền lắp đặt một hệ thống mạng mới. Ngoài ra, nó có thể nâng cấp hệ thống dần dần, theo đó, người dùng có thể thay thế một số camera quan sát tại một thời điểm.

2. Lắp đặt hệ thống camera IP mới

Đôi khi, không thể  nâng cấp từ Analog sang hệ thống IP camera. Khi mà sự cần thiết phải thiết kế lại một hệ thống phù hợp với một mục đích mới đặc biệt. Như vậy, người dùng không có lựa chọn nào là loại bỏ các hệ thống Analog cũ và cài đặt một hệ thống giám sát IP. Một hệ thống camera IP mới được thiết kế và lắp đặt là lý tưởng vì nó sẽ không bị bất kỳ sai sót, trục trặc nào từ hệ thống cũ.

Việc cần thiết chuyển đổi sang camera IP sẽ giúp bạn tham gia và tận hưởng một công nghệ an ninh tối ưu, với nhiều tính năng thú vị, xóa bỏ những rào cản, khó khăn, bất tiện mà hệ thống Analog đang gây ra. 

Hãy lựa chọn đơn vị Chuyên nghiệp để được tư vấn các giải pháp và thiết bị mới nhất đáp ứng được yêu cầu cầu của bạn

TH: Cameramienbac

Tin liên quan