Doanh Nhân Việt đồng hành cùng Vantech tham dự sự kiên Gala IT Hà Nội

22-12-2016, 4:34 pm

Gala Gặp Mặt Cuối Năm Hiệp Hội IT Hà Nội 2016 Lần thứ 5-sự kiện lớn nhất của năm với ACE IT là ngày hội, ngày vinh danh các hãng , nhà phân phối , bán lẻ cũng như dịch vụ trong ngành công nghệ thông tin bao gồm : các cá nhân , đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực điện máy, laptop, máy bàn, máy in, photo, camera ...hàng đầu trên cả nước.

   Trong tiết khí mừng Giáng Sinh 2016 và đón năm mới 2017 - Hiệp hội IT Hà Nội tổ chức chương trình Gala gặp nhau cuối năm diễn ra vào ngày 25/12 tại Trung tâm tổ chức sự kiện STAR GALAXY. 
   Hiệp hội IT Hà Nội Là tập thể gồm các đơn vị, cá nhân cùng công tác, kinh doanh lĩnh vực ngành công nghệ tại Hà Nội.
Hiệp hội sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá lại công tác Hiệp Hội trong năm 2016, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng hoạt động năm 2017 để mỗi cá nhân, đơn vị đều hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong tổ chức của Hiệp hội
Gala sự kiện, sẽ cùng đón các bạn khách mời là đại diện hiệp hội IT các tỉnh, tại đây Chúng ta cùng trao cho nhau cơ hội hợp tác, cùng nhau tìm hiểu về các giải pháp IT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín. Cùng nhau thăm và trải nghiệm các gian hàng được trưng bày bởi các hãng,các ngành hàng thương hiệu thuộc công ty thương hiệu, các MD lớn trong cả nước.

   Doanh Nhân Việt tự hào đồng hành cũng Vantech tham dự sự kiện với tư cách nhà tài trợ kim cương với mong muốn mang đến một thương hiệu Việt- người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Vantech mong muốn mang đến những sản phẩm tốt  và chất lượng nhất đến tay người  tiêu dùng cuối cùng. 

   Sự kiện IT Hà Nội cũng là dịp để Vantech có thể giới thiệu đến các MD những giải pháp mới nhất, những công nghệ tiên tiến hiện nay, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.


 

Cùng Doanh Nhân Việt theo sát sự kiện Gala IT và cập nhật những tình tiết nóng hổi nhất của sự kiện.

Tin liên quan