Phân phối hàng đầu camera Dahua

05-04-2013, 10:46 am

Trở thành nhà phân phối camera Dahua là nỗi lực mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng cho khách hàng tại việt Nam của Cameramienbac

>>Phân phối camera tại Miền Bắc

Dahua Technology  là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với hơn 15 năm phát triển, Dahua đã khẳng định được vị trí của mình trong việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực an ninh. Tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm Camera Dahua và đầu ghi hình DVR Dahua. 

Năm 2012, Dahua lọt trong Top 10 thương hiệu an ninh toàn cầu, và là một trong hai thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực an ninh tại Trung Quốc. Thương hiệu của Trung Quốc nhưng với chất lượng cũng như những điểm mạnh về sản phẩm thì Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.

Thương hiệu dahua

 

Tại Việt Nam, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, Cameramienbac cũng đã để ý đến một vài thương hiệu uy tín để phân phối tại Việt Nam, và Dahua cũng là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với yêu cầu về chất lượng và giá cả với người dân

Phân phối camera dahua

 

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm camera và đầu ghi hình Dahua. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như những tính năng ưu việt vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Chính vì vậy Cameramienbac đã quyết định đàm phán và trở thành đối tác Phân phối camera Dahua tại Việt Nam. Và trong năm 2012 đã có rất nhiều sản phẩm camera và đầu ghi hình Dahua được Cameramienbac Phân phối và đưa ra thị trường phục vụ khách hàng, chúng tôi cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng, đó là tín hiệu tốt để trong năm 2103 này Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hãy luôn tin tưởng và ủng hộ cho Chúng tôi. Cameramienbac cam kết "Chất lượng cũng như giá thành luôn dẫn đầu" 

TH: Cameramienbac