Lý Do Việc Nguyên Mạnh Bất Ngờ Phải Nhận Thẻ Đỏ

08-12-2016, 9:14 am

 

 
Ở thời điểm giữa hiệp 2, thủ môn Nguyên Mạnh đã bất ngờ nhận thẻ đỏ khi đội tuyển Việt Nam đang bị dẫn bàn. Camera trận đấu đã không chiếu lại tình huống này. Vậy nguyên nhân của vụ việc này là gi?
 
 
Vào thời điểm phút thứ 75 của trận bán kết lượt về giữa Indonesia và Việt Nam, ĐT Indonesia được hưởng một quả phạt góc bên cánh phải. Ở tình huống ngay sau đó, một cầu thủ của Indonesia đã lao vào đánh đầu tranh chấp nhưng bị trọng tài thổi phạt vì phạm lỗi với thủ môn Nguyên Mạnh.
 
 
  ĐT Việt Nam được hưởng quả đá phạt lên nhưng khi thủ môn của Việt Nam chưa kịp thực hiện cú phát bóng lên, anh đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp.
 
  Mặc dù camera ghi hình không ghi lại tình huống tranh chấp trước đó, nhưng rõ ràng cầu thủ Indonesia đã bị đau phần lưng khi anh tham gia vào tình huống không chiến trước đó. Theo một nguồn tin, sau khi bị đối phương phạm lỗi, trong lúc đứng dậy, Nguyên Mạnh đã lấy chân đạp thẳng vào lưng của cầu thủ Indonesia.
 
  Tình huống này đã qua mắt được trọng tài chính người Trung Quốc nhưng không thể qua mắt được trọng tài biên khi đó. Sau khi thảo luận với vị trợ lý, trọng tài chính đã rút ra 1 thẻ đỏ trực tiếp đồng nghĩa với việc truất quyền thi đấu của Nguyên Mạnh và buộc Quế Ngọc Hải phải về làm thủ môn bất đắc dĩ do chúng ta đã hết quyền thay người.
 
 Tấm thẻ này đã ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh ĐT Việt Nam. Và dù rất cố gắng ghi 2 bàn thắng vào lưới đối thủ trong 90 phút chính thức, chúng ta đã không thể làm nên điều thần kỳ và chấp nhận dừng bước tại bán kết. Một sai lầm rất lớn của ĐTVN trong trận đấu hôm nay, và rõ ràng trong số đó có cả sai sót của Nguyên Mạnh

 Dù trận đấu bán kết lượt đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều cảm xúc, các anh luôn là người hùng trong lòng người hâm mộ.

 

Tin liên quan