VANTECH- THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SECUTECH

26-09-2016, 11:08 am

Triển lãm Quốc Tế về Kỹ Thuật, Phương Tiện Phòng Cháy, Chữa Cháy, Cứu Nạn, Cứu Hộ và Thiết Bị An Ninh, An Toàn, Bảo Vệ 2016 (SECUTECH) diễn ra từ ngày 21/09-24/09/2016 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô với nhiều gian hàng và chương trình đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Triễn lãm Secutech Việt Nam được chỉ đạo bởi Bộ Công An, do Cục Cảnh Sát PCCC và CNCH, Cục Quản lý Công nghiệp An ninh và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR và Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức. Triển lãm có quy mô hơn 450 gian hàng là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan – Trung Quốc , Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông – Trung Quốc, Italia, Malaysia, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

    Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà,… cùng với đó là công nghệ và hàng ngàn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ – thiết bị chiếu sáng…

      Triển lãm tiếp tục quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như:Vantech, Astec, Biển Bạc, Camera Benco, Bình An, Comnet, Dahua, FLIR, Futech, Hikvision, HDTek, Hochiki, Nam Sơn, Nhà An toàn, Nohmi, Mobotix, Panasonic, Phúc Bình, Techpro, Tomoken, Takumi Safety, Techcard, Thăng Long,  Videotec, Vietsafe, Hoàng Việt An,… đặc biệt có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực PCCC đến từ Hàn Quốc (Orisong, Jung Bang, Himax…), Nhật Bản (JV Special, Nittan, Nitox…) và tập đoàn UL. 

        Góp mặt trong triển lãm SECUTECH 2016, thương hiệu Vantech tự hào là nhà đồng tài trợ triển lãm. Vantech là một thương hiệu Việt chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng  Gian hàng Vantech ở SECUTECH đã giúp người tiêu dùng được chiêm ngưỡng những sản phẩm mới, những giải pháp phù hợp với nhiều tập khách hàng khác nhau và những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Cũng trong triển lãm, Vantech đã có  những tiết mục âm nhạc vô cùng  sôi động và những món quà hấp dẫn tặng khách tham quan.

 Đặc biệt trong triển lãm lần này,  Phó thủ tướng Trương Hoà Bình đã đến thăm gian hàng Vantech, đây đánh dấu một sự tin tưởng của nhà nước đối với một thương hiệu Việt, một niềm vinh hạnh vô cùng lớn đối với Vantech.

         Hãy cùng Doanh Nhân Việt ủng hộ thương hiệu Việt để Vantech ngày một phát triển, tạo được chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Tự hào về một thương hiệu Việt, thương hiệu chất lượng và uy tín.

Để mua được sản phẩm Vantech  chính hãng với mức giá cả hấp dẫn nhất khu vực phía Bắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Doanh Nhân Việt- Nhà phân phối camera Vantech hàng đầu miền Bắc.

Trụ sở: Số 15 ngõ 26 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0969.650.998

Website: http://cameramienbac.com.vn/

 

Tin liên quan