ỨNG DỤNG KẾT NỐI CAMERA KHÔNG DÂY ABELL HIỆU QUẢ

23-10-2015, 5:03 pm

Camera Abell là một thương hiệu camera nổi tiếng có xuất xứ từ Hong Kong.Camera Abell ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Sau đây, Cameramienbac.com.vn sẽ giúp các bạn thấy được những ứng dụng của việc kết nối camera không dây Abell, cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

-          Ứng dụng  kết nối camera không dây ABELL.

+ Ngày nay ngành công nghệ camera giám sát ngày càng phổ biến,nhu cầu quan sát ngày càng được nâng cao.

-          Giải pháp không dây luôn được quan tâm về khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng về môi trường giám sát không thể triển khai dây dẫn đó là những lí do cơ bản về giải pháp không dây cho camera.

+ Sơ đồ kết nối hệ thống.

 

-          Ứng dụng cho giải pháp không dây dung cho nhưng môi trường giám sát trong thang máy,giám sát cho khi biệt thự,cảng biển,nhà máy….

-          Ứng dụng không có khả năng ứng dụng rất tốt,không bị nhiễu khi bị ảnh hưởng yếu tố tác động vào môi trường bên ngoài,bảo mật cao cho hệ thống.

-          Hệ thống camera giám sát tiết kiệm chi phí thi công và dây dẫn,nhằm tối ưu hóa hệ thống giám sát.

 

2.Công nghệ P2P và ứng dụng cho camera giám sát

-          Công nghệ P2P (Point to Point) giúp cho việc quan sát từ xa qua internet, qua điện thoại 3G hết sức dễ dàng đối với dòng sản phẩm iHomesmart Abell và Vantech.

-          Khi bạn đi ra khỏi nhà thì có thể biết được những hoạt động ở nhà đang diễn ra như thế nào qua internet hoặc điện thoại 3G. Đặc biệt hỗ trợ phần mềm đối với Iphone, Ipad và các thiết bị chạy hệ điều hành iOS,Android có thể truy cập dễ dàng.

 

 

-          Hướng dẫn sử dụng đầu ghi hình tích hợp công nghệ P2P

-           

-          Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất dùng thuật toán đám mây và máy chủ sever đặt ở nước ngoài cho phép người dùng có thể kết nối từ thiết bị này đến thiết bị kia ở bất cứ đâu có kết nối internet . Và hiện nay công nghệ P2P được dùng phổ biến nhất trong ngành CCTV Camera (camera an ninh) vì nó có rất nhiều ưu điểm như sau:

-          1.     Cài đặt dễ dàng vì không cần tên miền DDNS vẫn xem từ xa được

-          2.     Không cần phải mở cổng (Port ) trong model

-          3.     Không cần phải cài đặt IP hoặc bất cứ mục gì trong đầu ghi hình.

-           

-          4.     Xem qua mạng luôn rất ổn định vì không cần phải cập nhật IP cũng như phụ thuộc sự thay đổi model.

-          Lợi ích đem đến khách hàng từ sản phẩm iHomeSmart.

 

Tin liên quan