Bán camera

10-04-2012, 4:38 pm

Chuyên bán camera và phân phối camera giám sát hàng đầu Miền Bắc

Cameramienbac - Doanh nhân việt Security được thành lập mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp trong việc THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống an ninh giám sát một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Cameramienbac.com.vn đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực An ninh – Giám sát.Cameramienbac.com.vn cam kết:

“ LUÔN PHẤN ĐẤU ĐẠT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT “

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và luôn hướng tới khách hàng với sự phục vụ tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp

showroom bán camera

 Showroom bán camera và thiết bị an ninh

Hiện tại chúng tôi có 2 showroom bán camera cho phép khách hàng đến xem và lựa chọn sản phẩm 

Hà Nội: Phòng 1403 - Nhà N06 - Trần Đăng Ninh - Hà nội

Quảng Ninh: 697 Tổ 15 – Khu 5 – Quang Hanh – Cẩm Phả - Quảng Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt khách hàng khu vực Miền Bắc thì trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng chi nhánh của mình để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận và sử dụng sản phẩm thiết bị an ninh.

Cameramienbac hi vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ và sử dụng sản phẩm của công ty. Tin liên quan