Tính năng push video trong ngành camera giám sát

25-05-2015, 10:45 am

Hiện nay, công nghệ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực an ninh ngày càng phát triển dẫn dắt con người tới một tầm cao mới, khi mà mọi thứ đều tự động hóa và mang lại cho khách hàng sự thoải mái thuận tiện nhất khi sử dụng các sản phẩm camera giám sát.

Chắc hẳn từ lâu cụm từ camera giám sát đã không còn xa lạ với chúng ta, nói về chức năng chống trộm của camera thì cho chúng ta khả năng quan sát kẻ trộm và xem lại hình ảnh chứ chưa có thức năng thông báo để ngăn ngừa chúng kịp thời đối với những loại camera thông thường. Thường thì đa phần trộm vẫn cứ trộm và chúng ta chỉ dùng camera để xem lại bởi vì không thể ngồi màn hình mà quan sát chúng 24/24 được.

push video camera giam sat

Hiểu được nỗi khó khăn trên, công nghệ ngành camera an ninh giám sát đã đi một bước tiến mới mang lại cho camera giám sát một chức năng đúng nghia là giám sát và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chúng ta. Đó chinh là chức năng push video.

Push video là chức năng giám sát hoàn hảo khi kết hợp với smart phone.

Một tính năng mạnh mẽ giám sát trên điện thoại di động của camrea giám sát. Khi có sự việc gì bất thường xảy ra hệ thống sẽ gửi một thông báo đến điện thoại và tính năng playback được kích hoạt trên những chiếc androi hay ios. Bạn chỉ cần cài đặt 1 phần mềm cần thiết có thể tìm thấy miễn phí trên các chợ ứng dụng của 2 nền tảng và thông báo sau đó bạn sẽ nhận được sau 5 giây ngay kể từ khi có sự việc xảy ra.

Nếu các cảm biến sensor được kết nối với đầu ghi hay camera phát hiện ra sự việc bất thường xảy ra, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới điện thoại của quý khách. Khi mở điện thoại lên chức năng playback sẽ tự động được bật trĩnh diễn lại đoạn video thông báo sự kiện vừa diễn ra.

push video camera giam sat

Những đặc tính ưu việt của push video với hệ thống báo động.

Hệ thống báo động thông thường chỉ có thể hú còi thông báo và gửi thông báo với điện thoại di động chứ không thể trình diễn lại đoạn video.

Đầu ghi hình và camera ip tích hợp nhiều chức năng báo động, có thể cho chúng ta nghe được và đàm thoại trực tiếp với hiện trường khi xảy ra sự việc.

Giảm thiểu được việc báo động sai vì mình có thể nhìn lại được ngay sự kiện đang diễn ra cho phép kiểm tra tình trạng kịp thời để có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giám sát

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: cameramienbac.com.vn

P14.03 Nhà N06 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Số điện thoại: 0968.052.557

Tin liên quan