Lắp đặt camera

10-04-2012, 4:08 pm

Camermienbac hiện tại là công ty phân phối và lắp đặt camera hàng đầu miền bắc. Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng

dịch vụ lắp đặt camera trọn gói

1. Giới thiệu về Cameramienbac

CAMERAMIENBAC là một doanh nghiệp trẻ nhưng lại đang có được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị an ninh và camera giám sát. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. CAMERAMIENBAC đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Cameramienbac đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Số lượng nhân viên hiện giờ của chúng tôi trên 40 người, và là đội ngũ tương đối trẻ, năng động, nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn tốt. Chính vì thế mà CAMERAMIENBAC cam kết:

“ LUÔN PHẤN ĐẤU ĐẠT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT “

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối và lắp đặt camera giám sát cũng như thiết bị an ninh hàng đầu khu vực Miền Bắc. Một số thương hiệu mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối trong năm 2012 như Vantech, Avtech. Và trong năm 2013 với nhu cầu mở rộng cũng như nhu cầu của thị trường Cameramienbac đã nhập khẩu và làm đại lý tại Việt Nam một số thương hiệu nổi tiếng như: Dahua, Avcam, Hikvision....Bên cạnh các sản phẩm chất lượng cung cấp đến khách hàng cameramienbac cũng hỗ trợ dịch vụ lắp đặt camera và hệ thống an ninh đi cùng. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, thuận tiện với khách hàng

2. Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực an ninh tại khu vực phía Bắc. Ngoài chất lượng sản phẩm cung cấp thì chúng tôi cũng đảm bảo dịch vụ (lắp đặt, bảo hành, sau bán) đi kèm mang tới cho khách hàng luôn được đánh giá tốt.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và luôn hướng tới khách hàng với sự phục vụ tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ bảo hành bảo trì hoàn toàn tốt. 

Hệ thống lắp đặt camera

 Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tới dịch vụ lắp đặt camera mà chúng tôi cũng cấp vì những ưu điểm của dịch vụ đã được đánh giá:

- Lắp đặt nhanh chóng, an toàn 

- Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, kể cả khi lắp đặt sau hoàn thiện

- Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, hướng dẫn vận hành sử dụng hệ thống camera một cách dễ dàng và hiệu quả 

3. Dịch vụ sau lắp đặt

Dịch vụ sau bán và lắp đặt hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vì hiện tượng bán và lắp đặt xong là hết trách nhiệm và không còn quan tâm tới khách hàng nữa, hoặc gọi hỗ trợ thì rất là khó khăn. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sau bán: 

- Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 3 ngày cho khách hàng nếu như khách hàng ở xa sẽ phải báo trước và sau đó gửi hàng sau

- Bảo hành sản phẩm theo đúng thời gian ghi trên phiếu

- Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng trong quá trình bảo hành để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động

- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống định kỳ 

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bán và lắp đặt camera, Họ vì chạy theo lợi nhuận mà có thể chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm bị cắt giảm. Hãy lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín như chúng tôi để có được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với những gì bạn bỏ ra.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT 

Địa chỉ : P1403, N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 66740321

 TH: Cameramienbac