Van Gaal sẽ lắp đặt một hệ thống camera giám sát ở M.U

21-07-2014, 4:55 pm

Van Gaal - HLV người Hà Lan của M.U đã quyết định sẽ lắp đặt một hệ thống camera giám sát tại khu tập luyện của Man United.

Với sân tập mới, hệ thống đèn pha mới Van Gaal đã tạo ra những dấu ấn đầu tiên của mình tại Man United và sắp tới là một dấu ấn nữa: hệ thống camera giám sát hiện đại.

HLV Louis Van Gaal thiết lập hệ thống camera cho MU

Vị huấn luyện viên 62 tuổi này đã cử một đội ngũ kĩ thuật viên từ Hà Lan đến M.U để lắp đặt camera giám sát xung quanh sân tập.

Việc có mặt của hệ thống giám sát này làm cho các cầu thủ sẽ không có chỗ cho sở thích riêng điển hình như Rooney hay Van Persie. Tuy nhiên hệ thống camera này sẽ giúp phát hiện được những cầu thủ nào có các dấu hiệu mệt mỏi khi ở trên sân tập.

Các camera  truyền các hình ảnh về một khu trung tâm và  sẽ được HLV Louis Van Gaal và thành viên BHL của đội nghiên cứu kĩ lưỡng. Với cách làm này, tân HLV của Man United - Van Gaal  đã thực sự đặt dấu ấn quyền lực của mình với bước đệm ở Carrington.

Ngoài ra khi biết mặt cỏ của  sân tập hiện tại không giống với mặt cỏ được dùng ở sân Old Trafford thì HLV Louis Van Gaal cũng đã yêu cầu phải thay toàn bộ mặt cỏ sân tập và việc làm này sẽ tiêu tốn của Man United khoảng 3 triệu bảng.

Còn được biết Van Gaal  khu tập luyện cũng sẽ được tang cường một số giường ngủ để giúp các ngôi sao của Quỷ đỏ có thể nghỉ ngơi lấy lại sức sau những giờ tập luyện.

Với những thay đổi như trên, thì thời gian tới đây chắc chắn các hoạt động của các cầu thủ Man United sẽ được giám sát rất chặt chẽ bởi tân HLV Louis Van Gaal.

Tin liên quan