Giả mang bầu vào siêu thị trộm đồ bị camera an ninh phát hiện

14-07-2014, 11:53 am

Qua theo dõi camera an ninhđược lắp đặt trong siêu thị thì lực lượng bảo vệ đã phát hiện được 2 phụ nữ giả mang bầu vào siêu thị rồi "nhét" sữa vào áo, váy.

Vào sáng  ngày 13/7, Đội trưởng đội bảo vệ Công ty bảo vệ Bình Long tại siêu thị Big C Vinh - ông Nguyễn Thức Nam cho biết, hiện siêu thị đang hoàn tất hồ sơ và bàn giao hai phụ nữ ăn trộm sữa tại siêu thị cho cơ quan công an để tiếp tục mở rộng điều tra.

 camera giám sát

Ảnh chụp từ camera lúc hai người phụ nữ giả mang bầu đang lấy sữa ăn trộm từ trong người ra

Theo lời kể của ông Nam thì từ ngày 25/6 - 11/7, tại quầy hàng sữa trong siêu thị Big Vinh liên tục xảy ra tình trạng bị mất trộm sữa tổng số có 107 lốc váng sữa, trị giá hơn 5 triệu đồng đã bị mất. Thời điểm bị mất cắp thường vào trong khoảng 20-22h hàng ngày, đây là giờ cao điểm của siêu thị khi lượng khách hàng mua hang khá đông.

Qua một thời gian  theo dõi qua camera an ninh được lắp đặt trong siêu thị thì lực lượng bảo vệ đã phát hiện 2 phụ nữ giả mang bà bầu  vào siêu rồi "nhét" sữa vào áo, váy.

 Vào Khoảng 21h tối ngày 12/7, khi hai người phụ nữ này vừa lấy 8 lốc sữa cho vào váy rồi đi ra ngoài cửa thì bị lực lượng bảo vệ  của siêu thị bắt quả tang.

Qua bước đầu khai thác thì 2 người phụ nữ này khai một người tên là Nguyễn Thanh Nga (32 tuổi, trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh) và một người tên là Trần Thị Hằng (23 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Hai người đã thừa nhận hành vi vào siêu thị để ăn trộm sữa của mình.

Tin liên quan