Camera Avtech

14-08-2012, 9:10 pm

AVTECH là nhà sản xuất thiết bị an ninh số 1 tại Đài Loan và đứng thứ 16 trên thế giới cùng với thương hiệu Camera Avtech đang tạo dựng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giám sát tại thị trường Việt Nam những năm vừa qua.

>>Một số sản phẩm camera Avtech

1. Giới thiệu về Avtech

Một video giới thiệu về công nghệ của AVTECH

AVTECH, được thành lập vào năm 1996, là một trong những nhà sản xuất camera quan sát hàng đầu thế giới. Với mức độ ổn định và doanh thu kinh doanh thực tế liên tục tăng, AVTECH đã được xếp hạng là công ty đại chúng chưa niêm yết lớn nhất trong ngành công nghiệp giám sát Đài Loan. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm công nghiệp, AVTECH đã có được một vị trí hàng đầu về hỗ trợ nền tảng di động và cung cấp đầy đủ các sản phẩm giám sát.

EagleEyes, một phần mềm ứng dụng di động AVTECH tự phát triển, là phần mềm giám sát được download nhiều nhất trên thế giới. Nó có đầy đủ chức năng điều khiển camera từ xa và đáp ứng thị trường với nhu cầu ngày càng tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong năm 2010, Push Video đã được giới thiệu trên EagleEyes và đã được áp dụng cho các sản phẩm đầy đủ của AVTECH. Sau khi báo động được kích hoạt không quá 5 giây một video clip ghi âm sự kiện sẽ được gửi đến các thiết bị di động. Công nghệ này mang lại một sự thay đổi to lớn cho ngành công nghiệp

AVTECH là một công ty sẵn sàng chấp nhận thách thức, thực hiện công nghệ mới, và mang lại tầm nhìn mới vào ngành công nghiệp. AVTECH đã tạo ra sự khác biệt và sẽ tiếp tục làm như vậy.

2. Nhà Phân phối camera AVTECH tại Việt Nam 

Nhà phân phối camera avtech

 

Sự hợp tác giữa Cameramienbac và AVTECH

Tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất Cameramienbac đã xác định lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thế giới để cung cấp và Camera Avtech cũng là một thương hiệu như vậy.

Từ năm 2008 tới nay AVTECH luôn là một trong số những thương hiệu sẵn có và chiếm phần lớn trong kho hàng của chúng tôi. Bên cạnh công nghệ vượt trội thì chất lượng sản phẩm là điều mà cameramienbac và khách hàng đặt niềm tin vào AVTECH.

Ngoài dòng sản phẩm camera thì Cameramienbac cũng phân phối các sản phẩm đầu ghi hình camera mang thương hiệu AVtech. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị an ninh và với một thương hiệu nổi tiếng như Avtech. Cameramienbac tin tưởng rằng khách hàng sẽ luôn có được những sản phẩm giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo, chính hãng

Hi vọng trong thời gian tới Cameramienbac sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự tin tưởng của khách hàng như những gì chúng tôi đang nhận được. Nó sẽ là động lực để chúng tôi phát triển và không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt phục vụ khách hàng.

TH: Cameramienbac

Tin liên quan