Lắp đặt camera tại Hà Nội

29-05-2012, 5:27 pm

CAMERAMIENBAC là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh và camera giám sát. Với dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội bên cạnh đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.

1. Đánh giá thị trường Hà Nội

 

Thị trường camera tại Hà Nội

Thị trường Hà Nội nơi tập trung của khá nhiều doanh nghiệp và thương hiệu camera

 

Hà Nội được đánh giá là một thị trường cạnh tranh khi mà là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp cùng nghề với các chiến lược kinh doanh khác nhau nhằm thu hút khách hàng, và là nơi mà khách hàng có quyền lựa chọn tương đối cao.

 

Theo nghiên cứu của Hiệp hội CCTV thì riêng Hà Nội đã có đến vài trăm công ty lớn nhỏ kinh doanh thiết bị camera, thiết bị an ninh chưa kể việc kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân. Và rất nhiều thương hiệu, mặt hàng như: Vantech, ABELL, Dahua, Hikvision, Juan.....

 

Thực sự là bài toán khó khăn nếu như doanh nghiệp muốn thu hút được khách hàng tại thị trường này: Ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ và giá cũng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm.

 

2. Sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho thị trường cạnh tranh 

 

Dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt camera Miễn phí, nhanh chóng, thẩm mỹ

Như đã nói thì thị trường Hà Nội là nơi rất cạnh tranh, Chính vì vậy nhiều Doanh nghiệp vì muốn hút khách đã sử dụng những hàng nhái, hàng kém chất lượng thay thế cho sản phẩm chính hãng để giảm giá thành. Nếu không phải là một người tìm hiểu về camera thì sẽ rất khó để có thể phát hiện được. 

 

Lời khuyên của chúng tôi là nên tìm những sản phẩm có tem đầy đủ, phiếu bảo hành, và nên lựa chọn các đơn vị có uy tín, được khách hàng tin dùng rồi.

 

Được đánh giá là NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA VÀ THIẾT BỊ AN NINH HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC,  với kinh nghiệm lâu năm và đã tạo dựng được niềm tin, Chỗ đứng tại Hà NỘi và trên cả nước thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đáp ứng nhu cầu cho mọi tập khách hàng tại đây. 

 

Showroom chính của chúng tôi được đặt tại Hà Nội: Phòng 1403 - Nhà N06 - Trần Đăng Ninh - Hà Nội. Chính vì vậy thị trường Hà Nội chính là thị trường trung tâm mà CAMERAMIENBAC chú trọng phân phối và lắp đặt. Dịch vụ lắp đặt tại Hà Nội của chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi hơn các thị trường tỉnh xung quanh:

 

- Hỗ trợ trực tiếp tận nhà nếu xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.

- Ngoài ra trong nhiều chương trình khuyến mại thì chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội.

- Đội ngũ chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ 

 

Luôn cam kết là doanh nghiệp đẫn đầu về giá cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đi kèm, và luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khó tính. Hãy đến với chúng tôi để một lần được tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như để chắc chắn những gì chúng tôi nói không còn phải là lời nói.

Chính sách Lắp đặt camera tại Hà nội

TH: Hòa Mâu

---------------------------

DOANH NHÂN VIỆT SECURITY

Hotline: 0985.801.528 (Mr.Hòa)

Tel: 04.66.740.321 - Fax: 04.6269.3780

Email: info@cameramienbac.com

Tin liên quan